Harrison Public Company Limited

บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2537 ในฐานะบริษัทจัดการและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้วยประสบการณ์จากทั้ง 2 ผู้ก่อตั้งที่มุ่งเน้นให้บริการด้วยมืออาชีพ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญทางด้านบริหารการตลาด และบริหารงานขายอสังหาริมทรัพย์  ทั้งในและต่างประเทศ เข้าใจถึงความต้องการพื้นฐานของลูกค้า อันเป็นปัจจัยสำคัญต่อวิธีการบริหารการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัทฯ ของเรามีบริการครบวงจรสำหรับลูกค้าทุกประเภท ตั้งแต่บริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การจัดซื้อที่ดิน การพัฒนาที่ดิน การบริหารงานขายโครงการและการตลาด การประมูลทรัพย์สิน การจัดการนิติบุคคล รวมถึงความร่วมมือกับลูกค้าในการพัฒนาโครงการทั้งในและต่างประเทศ  ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการชั้นแนวหน้า และบริษัทมหาชนหลายแห่ง เช่น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้, แอสเสท ไวท์, แสนสิริ, เสนา ดีเวลลอปเม้นท์, อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์, แกรนด์ แอสเสท แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้, เมเจอร์ ดีเวลอปเมนท์, โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์, เค พี เอ็น กรุ๊ป, วอเตอร์เกจ, แพลททินั่ม แฟชั่นมอล, ไซมีส แอสเซท, ซิตี้ รีสอร์ทกรุ๊ป, เฟรเกรนท์ กรุ๊ป และบริษัทชั้นนำอีกมากมาย รวมถึงยังได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินในประเทศ เช่น ธนาคารกสิกรไทย, ไทยพาณิชย์, เกียรตินาคิน และอื่นๆ ในฐานะลูกค้าและให้เป็นผู้รับจัดการบริหารขายสินทรัพย์ต่างๆ

อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

เรามีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการให้บริการสรรหาสำหรับการได้มาซึ่งอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะมีวัตถุประสค์เพื่อการพัฒนา การเก็งกำไร การจัดหาเงินทุน การลงทุนหรือร่วมลงทุน การเช่า และการดำเนินงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพักอาศัย สำนักงาน อุตสาหกรรม การพาณิชย์ ตลอดจนการซื้อเก็บไว้เป็นทรัพย์สินในระยะยาว

การได้มาซึ่งที่ดินและทรัพย์สิน

เราเป็นผู้ให้บริการด้านการได้มาซึ่งที่ดินที่ใหญ่ที่สุดสำหรับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงทรัพย์สินเพื่อการลงทุนเช่น โรงแรม สำนักงาน โรงงาน ห้างสรรพสินค้า อพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโดมิเนียม ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล และใน พัทยา หัวหิน ภูเก็ต เชียงใหม่ เขาใหญ่ อีกทั้งยังให้บริการจัดการทรัพย์สินให้กับสถาบันการเงินอีกมากมาย เช่น ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย เป็นต้น

การตลาดและบริหารงานขายโครงการ

ประสบการณ์กว่า 30 ปี มากกว่า 100 โครงการที่เราบริหารงานขายและการตลาด สร้างความสำเร็จ สร้างยอดขาย สร้างความไว้วางใจให้กับดีเวลลอปเปอร์ ไม่ว่าจะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว หรือทาวน์โฮม ครอบคลุมทุกระดับราคา รวมทั้งได้รับการแต่งตั้งให้เป็น 1 ใน 5 ตัวแทนชั้นนำของบรรษัทบริหารสินทรัพย์ (บบส.) ในประเทศไทยอย่างภาคภูมิ

ประมูลอสังหาริมทรัพย์

ในปี พ.ศ. 2541 เราเป็นภาคเอกชนรายแรกของไทยที่ริเริ่มการขายอสังหาริมทรัพย์ด้วยวิธีการประมูล สร้างความน่าตื่นเต้นสำหรับผู้ประมูลและผู้ขาย ด้วยการจัดการที่มีประสิทธิภาพ และเทคนิคการประมูลแบบไม่มีราคาขั้นต่ำของเรา เราประสบความสำเร็จในการขายไม่ว่าจะเป็น คอนโดมิเนียม โรงงาน โรงแรม หรือที่ดิน

การจัดการทรัพย์สิน

ทีมบริหารทรัพย์สินที่ดีสามารถเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินได้ เราไม่เพียงแต่ให้บริการด้านการจัดการทรัพย์สินเท่านั้น แต่ยังมีบริการให้คำปรึกษาสำหรับแผนการจัดการก่อนการพัฒนาโครงการอีกด้วย ขอบเขตการให้บริการของเรายังครอบคลุมถึง การจัดการอาคาร และการบำรุงรักษาอาคาร

กองทุนอสังหาริมทรัพย์

Harrison Fund เป็นกองทุนอสังหาริมทรัพย์ที่บริหารจัดการโดยมืออาชีพและได้รับอนุญาตในสิงคโปร เพื่อหาโอกาสการลงทุนในที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย โดยมีผลตอบแทนร้อยละ 15 ต่อปี ปัจจุบันมีทรัพย์สินที่อยู่ในกองทุนคิดเป็นมูลค่ากว่า 3,500 ล้านบาท อาทิเช่น ที่ดิน 6 ไร่ริมถนนทองหล่อ

REFFERENCE

OUR CLIENT

Reset password

Enter your email address and we will send you a link to change your password.

Get started with your account

to save your favourite homes and more

Sign up with email

Get started with your account

to save your favourite homes and more

By clicking the «SIGN UP» button you agree to the Terms of Use and Privacy Policy
Powered by Estatik